ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง  ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง นักจัดเลี้ยง โกลดี้ เบอร์ปรี่ กลับมาเจอกับสายลับทอม ยกลท์ซ เมื่อคนกลางถูกฆ่าตาย ระหว่างที่พวกเขาศึกษาค้นพบการประลองอีกทั้งส่วนตัวรวมทั้งอาชีพ พวกเขาใส่ใจว่าโจรอยู่ใกล้กว่าที่คาดไว้“Curious Caterer: Grilling Season” เป็นภาพยนตร์การปรุงอาหารที่อีกทั้งอบอุ่นและก็น่าอภิรมย์ ซึ่งจะพาผู้ชมไปพบกับการเดินทางที่น่าลิ้มลองของการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง มิตรภาพ รวมทั้งศิลป์ที่การปิ้ง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ออกฉายในปี 2023 เป็นการผสมอย่างพอดีของรส เสียงหัวเราะ รวมทั้งอารมณ์ที่ทำให้ผู้ชมต้องการมองต่อ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องราวติดตามชีวิตของเอ็มมา เชฟสาวผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษแล้วก็เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษซึ่งดำเนินการทำงานเป็นบริกรของกิน หากว่าคุณจะทำครัวเก่ง แต่ว่าเอ็มมารู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างหายไปจากการผลิตสรรค์ของคุณ ทำให้คุณไม่ชอบใจแล้วก็ค้นหาแรงดลใจสำหรับในการประกอบอาหาร ชีวิตของคุณกลับอย่างไม่ได้นึกฝันเมื่อคุณได้รับคำเชิญชวนให้ร่วมการแข่งขันชิงชัย “Grill Master” อันมีเกียรติ

ด้วยความกระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตนเอง เอ็มมาก็เลยเริ่มการเสี่ยงอันตรายด้านของกิน ศึกษาวิธีการปิ้งใหม่ๆรวมทั้งตรวจส่วนประกอบของรสที่ไม่ซ้ำใคร กลางทาง คุณได้ผูกไมตรีภาพที่ไม่น่าเป็นได้กับเจค ปรมาจารย์ด้านการปิ้งผู้มีความชำนาญและก็อดีตกาลผู้ได้รับชัยชนะ พวกเขาด้วยกันศึกษาค้นพบแก่นแท้ของการปิ้ง แบ่งปันเรื่องราวส่วนตัว และก็เชื่อมต่อกับความรักในของกินของพวกเขา

ตอนที่การแข่งขันชิงชัยร้อนระอุ  ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง   เอ็มมาจำต้องพบเจอกับความท้าล้นหลามที่สนับสนุนความชำนาญของคุณให้ถึงจุดสุดยอด ด้วยการผลักดันและสนับสนุนจากเจครวมทั้งสหายใหม่ของคุณ คุณทำความเข้าใจที่จะเชื่อสัญชาตญาณแล้วก็เห็นด้วยเอกลักษณ์การประกอบอาหารของคุณ ตลอดการเดินทางของคุณ เอ็มมาศึกษาค้นพบว่าการปิ้งไม่ใช่แค่การปรุงอาหาร แต่ว่าเป็นแนวทางแสดงความรู้สึกแล้วก็แบ่งปันประสบการณ์ที่สื่อความหมายกับคนอื่นๆ

ธีม: Curious Caterer Grilling Season (2023) Self-Discovery: ภาพยนตร์พรีเซนเทชั่นธีมของการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง ในขณะที่ Emma เริ่มเดินทางเพื่อค้นหาผู้ที่ทำของกินที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ ตลอดทั้งเรื่อง คุณทำความเข้าใจที่จะเอาชนะความข้องใจในตนเองแล้วก็เห็นด้วยในความเป็นแต่ละคนของตน สุดท้ายก็ได้เจอกับความคลั่งไคล้สำหรับการปิ้งของกินที่คุณมี มิตรภาพแล้วก็การทำงานด้วยกัน: “Curious Caterer: Grilling Season” ย้ำพลังที่มิตรภาพและก็การทำงานเป็นกลุ่ม

ความสัมพันธ์ของ Emma กับ Jake และก็เพื่อนฝูงร่วมชิงชัยช่วยทำให้คุณเติบโตทั้งยังในฐานะเชฟรวมทั้งในฐานะบุคคล โดยย้ำถึงจุดสำคัญของการช่วยส่งเสริมรวมทั้งการเล่าเรียนจากกันรวมทั้งกัน ศิลป์ที่การปิ้ง: การปิ้งเป็นมากกว่าวิธีการประกอบอาหาร มันเปลี่ยนเป็นคำอุปมาสำหรับชีวิตแล้วก็ความข้องเกี่ยว ภาพยนตร์พรีเซ็นท์ความสวยของการเตรียมของกินด้วยความรักและก็ความทุ่มเท

รวมทั้งความสำราญที่ได้แบ่งปันให้กับคนอื่น ความคิดริเริ่มสำหรับการทำกับข้าว: ผู้ชมได้รับแรงดลใจจากแนวทางการปิ้งที่เป็นของใหม่ใหม่และก็ความสร้างสรรค์สำหรับเพื่อการทำครัวที่แสดงในรูปภาพยนตร์ การทดสอบรสและก็ส่วนประกอบของ Emma กระตุ้นให้ผู้ชมคิดนอกกรอบสำหรับเพื่อการปรุงอาหารของตนเอง ภาพและก็เพลงประกอบ: “Curious Caterer: Grilling Season”

สร้างความพอใจให้กับประสาทสัมผัสด้วยภาพยนต์ที่ดึงดูดสายตาซึ่งถ่ายภาพเตาปิ้งร้อนฉ่า วัตถุดิบหลายสีสัน แล้วก็ของกินที่น่าอร่อย เพลงประกอบภาพยนตร์ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การกินอาหาร โดยประสมประสานเพลงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแล้วก็จังหวะที่มีพลังซึ่งสอดคล้องกับอารมณ์ที่แสดงบนจอ ผลสรุป: “Curious Caterer: Grilling Season”

เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความอบอุ่นดวงใจแล้วก็ยกฐานะจิตใจ ซึ่งเสนอการประสมประสานที่พอดีระหว่างความคลั่งไคล้สำหรับการปรุงอาหารและก็การเจริญเติบโตส่วนตัว เป็นการฉลองความสบายสำหรับเพื่อการปรุงอาหาร พลังที่มิตรภาพ แล้วก็ความสวยของการศึกษาค้นพบตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่พอใจของกินหรือแค่เพียงมองหาภาพยนตร์ที่ครึกครื้นรวมทั้งอบอุ่นหัวใจ “Curious Caterer: Grilling Season” เป็นเกมที่ไม่สมควรพลาดดูซึ่งจะมีผลให้คุณหิวมากขึ้นไปอีก

 

ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า

“ในรอบปีที่ล่วงเลยไปนับว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง รวมทั้งแปลงเป็นคอนเทนท์ที่ทั้งโลกจำเป็นต้องจับตาอยู่เป็นประจำๆและจากนั้นก็มาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันดาลเดือดพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบหยาบคายโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางทีอาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางครั้งก็อาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกหัวข้อก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู ที่เคยปฏิบัติงานเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน มีความสามารถเลิศล้ำในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถหวาดเสียว คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่กำลังจะมีอนาคตที่ไกล จนกระทั่งไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางอย่าง มันก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดกำเนิดที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อล้างแค้นให้สหายอย่างไม่รีรอรวมทั้งนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(แล้วก็หล่อ) อย่าง อีชองฮยอน

ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมนักแสดงหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่นับว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ แล้วก็ Ballerina ก็เป็นผลงานที่ท้าของเขาอีกที ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นและก็เดือดแค้นลำพองใจตรงตามคอนเซ็ปต์ แน่ๆว่ามันน่าจะเลี่ยงมิได้หรอก ที่จะนำไปถูกเปรียบเทียบกับหนังแนวๆนี้ฝั่งฮอลลิวูด อย่าง John Wick หรือ Atomic Blonde อะไรเทือกนั้น แล้วยิ่ง Ballerina ก็ยังมีชื่อเดียวกันกับหนังภาคแยกของจอห์น วิค อย่าง Ballerina ที่จะออกฉายปี 2024 มั่นใจว่าหนังทั้งคู่เรื่องคงจะถูกทับทับกันในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน

คอนเซ็ปต์และก็เค้าโครงเรื่องของ Ballerina ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง   ก็มิได้มีอะไรที่สลับซับซ้อนและก็แปลกใหม่ ก็เป็นหนังแอคชั่นเอาคืนแบบเดิมๆแม้กระนั้นกิมไม่กของหนังอยู่ตรงที่การออกแบบทีท่าท่าทางบู๊ต่างหาก คุณแทบไม่ต้องไปพอใจรายละเอียดอะไรมากมายในหนังหัวข้อนี้ มองเอาสนุกกับฉากต่อสู้ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ของผู้แสดงหลักกันเลยดีกว่า Ballerina ก็ตามคอนเซ็ปต์..ไม่ค่อยพูดต่อยหนัก ย้ำออกจังหวะงานบู๊ยอดเยี่ยมก็พอเพียง แล้วหนังประเด็นนี้ก็มีงานดีไซน์แล้วก็ส่วนประกอบต่างๆที่ออกจะมีเทสต์ที่ดี

แม้ว่าจะบ่อยๆกับหนังฮอลลิวูดไปบ้าง แต่งานสร้างอีกทั้งการจัดแสงสว่าง ย้อมภาพ แล้วก็วางแบบฉากต่างๆทำออกมาได้น่าพึงพอใจ รวมทั้งจัดจ้าด้วยลูกเล่นของสี ที่ช่วยบิวท์อารมณ์และก็โทนของหนังได้ดิบได้ดีหนังประเด็นนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ผู้แสดงมาก เพียงแต่ “จอนจองซอ” กับ “คิมจีฮุน” ก็เอาอยู่อีกทั้งเรื่องแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จอนจองซอ ที่นับได้ว่าเป็นดาราดาวรุ่งที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง นับจากเดบิวต์จากเรื่อง Burning มาร่วมงานกับผู้กำกับอีใน The Call แล้วมาร่วมทีมในซีรีส์ Money Heist: Korea

การแสดงของคุณก็ยังคงปรับปรุงเพิ่มขึ้นเรื่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเอกลักษณ์การแสดงผ่านทางสีหน้าท่าทางที่ยังเด็ดขาดเสมอ จำต้องนับว่าหน้าที่นี้ออกจะส่งให้ จอนจองซอ มองเด่นอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าเล่นได้ถึงและก็ทำเป็นถึงก็น่าจะเป็นงานมาสเตอร์พีชได้เลย ไม่น่าเชื่อว่าสตรีตัวเล็กๆจะออกท่าทางบู๊ได้อย่างงดงามรวมทั้งจัดจ้าแบบนึกไม่ถึง คุณก็คือหนึ่งในองค์ประกอบที่ประเสริฐที่สุดในหนังหัวข้อนี้ แล้วก็คุณก็ทำมันออกมาได้ออกจะดี

 

ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Fair Play

ถึงเวลามาแซ่บ..กับเกมความร้อนเร่าของพวกเขาทั้งสอง กับหนังตื่นเต้นหลบซ่อนเกมการแข่งขันชิงชัยบนเฉือนคมที่คงจะคุกรุ่นพอได้ อย่าง “Fair Play” ที่ติดเรท R ที่มีรายละเอียดหักเหลี่ยมกันเมื่อใดก็ตามได้โอกาสเผลอ กับจังหวะเร่งเร้าของคนรักที่ไม่สามารถคบกันได้อย่างเปิดเผย จะต้องมาประจันหน้ากับการต่อสู้กันในบริษัทที่เสี่ยงทำให้ความรักจำเป็นต้องสะบั้น! Fair Play เกิดเรื่องราวชีวิตอันแสนสุขสมของ เอมิลี กับ ลุค วัยรุ่นที่บ้ารักกันและกัน โดยที่พวกเขาหมั้นหมายจัดแจงตบแต่งกันเร็วๆนี้

ก็แค่พวกเขาปฏิบัติงานที่เดียวกัน ที่มีนโยบายห้ามคบแล้วก็มีความเกี่ยวพันกันเด็ดขาด เมื่อการเลื่อนขั้นอย่างเหนือความมุ่งมาดในกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ทุกฝ่ายต่อสู้กัน แปลงเป็นจุดแตกหักระหว่างพวกเขา รวมทั้งเปลี่ยนเป็นการบั่นทอนชีวิตครอบครัวที่พร้อมจะพังทลายลงได้ตลอดเวลา นี่เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับหญิง “วัวลอี โดมอนต์” (จากซีรีส์ Ballers) ที่ถือว่าคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกทีในรอบเกือบจะสิบปี รวมทั้งถือเป็นการกลับมาที่ออกจะท็อปฟอร์มไม่น้อย เนื่องจากหนังประเด็นนี้ออกจะเด่นเมื่อตอนเปิดตัวฉายที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ ตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป โดยงานนี้คุณรับหน้าที่อีกทั้งควบคุมแล้วก็เขียนบทเอง

มันแปลงเป็นอีกงานชิ้นยอดเยี่ยมของคุณไปสุดแต่มั่นใจว่า Fair Play ไม่ใช่หนังที่ทุกคนจะถูกใจ รวมทั้งไม่ใช่ว่าทุกคนจะไม่ชอบเช่นกัน เพราะเหตุว่าองค์ประกอบแล้วก็รายละเอียดของหนังประเด็นนี้ทำให้มีความรู้สึกอีกทั้งรักทั้งยังเกลียดชังไปในขณะเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทหนังของหัวข้อนี้ที่เต็มไปด้วยมุมมองที่สะอิดสะเอียนรวมทั้งด้านลบของชีวิตครอบครัว แม้กระนั้นมันกลับกลายมุมที่ออกจะเวิร์กเมื่อโดนจับมาใส่ไว้ในหนังประเด็นนี้ ภายใต้เหตุการณ์รวมทั้งบรรยากาศที่แสนเคร่งเคลียดของจำนวน

แน่ๆว่า Fair Play เป็นหนังที่มีเบื้องหลังเกิดเรื่องราวในแวดวงวอลล์สตรีทและก็การคลัง ที่ผู้ชมทั่วๆไปบางทีอาจจะเข้าไม่ถึงในส่วนของเนื้อหาเกี่ยวกับแวดวงนี้ แม้กระนั้นหนังก็รู้สึกแนวทางที่เล่นกับความรู้สึกของผู้ชม ไปพร้อมๆกับนักแสดง ด้วยการเบาๆสร้างบรรยากาศที่สุดแสนจะเคร่งเครียดมากยิ่งขึ้นระหว่างความเชื่อมโยงของ เอมิลี กับ ลุค จากคู่ชีวิตที่หวานชื่นที่จำเป็นต้องปกปิดเป็นความลับ เปลี่ยนเป็นคู่แข่งขันคู่บาดใจในหน้าที่การงานที่แสนตรอมตรม

แล้วใครกันแน่กันละ..ที่ต้องการจะมาเปิดดูหนังที่ว่าด้วยชีวิตคนสองคนเปิดตัวทะเลาะกันไปครึ่งเรื่อง อีกทั้งร้องด่าทอกัน เล่นเกมเชิงจิตวิทยาใส่กันและกัน เพื่อจะชิงดีชิงเด่นกัน มันช่างเป็นรายละเอียดที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดและไม่สนุกเลิกแม้แต่น้อย แม้กระนั้นก็นั่นแหละ..มันเป็นเสน่ห์ของหนังหัวข้อนี้ แรงกดดันรวมทั้งความตึงเครียดที่ใกล้จะปะทุขึ้นมาเรื่อยเปลี่ยนเป็นไฮไลต์เด่นของหัวข้อนี้

การแสดงของ “ฟีบี ดีเนเวอร์” กับ “อัลเดน เอเรนไรค์” จัดว่าช่วยได้ไม่น้อย หากว่า ฟีบี ดีเนเวอร์ ประสบการณ์บางทีก็อาจจะยังไม่มากมาย แต่ว่าคุณก็ชี้ให้เห็นว่าคุณยังสามารถจัดการกับบทที่ท้าได้ดิบได้ดี มีจังหวะได้พ่นไฟและก็ปลดปล่อยพลังแอคติ้งออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม โชคดีที่หน้าที่นี้สนับสนุนตัวคุณได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ได้ช่องได้ฉายแสงออกมา

รีวิวหนัง “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์

แล้วก็นี่ก็คืออีกหนึ่งตำนานสยองขวัญของฮอลลิวูด ที่ยังคงมีความพากเพียรที่ปัดฝุ่นแล้วก็จับขึ้นมาจากกล่องเก่าๆมาหารับประทานใหม่อยู่เรื่อยกลับมาในคราวนี้กับ “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ” ที่ยังมากับเส้นเรื่องของซาตานร้ายอยู่ร่างมนุษย์ ที่ยังคงอิงข้อความสำคัญความเชื่อถือรวมทั้งแรงเชื่อถือในศาสนาอีกเหมือนเคย เพียงแต่ว่ามันจะยังเวิร์กอยู่กับโลกในตอนสมัยปี 2020s หรือไม่?

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กสาววัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าข้างหลังสถานศึกษา ก่อนที่จะแสดงตัวกลับมาอีกทีในอีก 3 วันให้ข้างหลัง แม้กระนั้นพวกเขากลับปราศจากความทรงจำใดๆก็ตามเกี่ยวกับตอนที่ล่องหนไป ก่อนที่จะเริ่มมีความประพฤติแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกคุณถูกอสุรกายอยู่ จนกระทั่งจำต้องพึงจะพาผู้ชำนาญสำหรับการเฉดหัวไล่ขจัดปัดเป่าในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยดสยองที่สมัย ดูหนัง ออนไลน์ Curious Caterer Grilling Season (2023) เต็มเรื่อง   อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง กับร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาเพิ่งประสบผลสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween สามภาคปัจจุบัน และก็นี่ถือได้ว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกหัวข้อ เพียงโชคร้าย ที่การกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางครั้งอาจจะยังไม่ถึงกับขนาด..ดุเด็ดเผ็ดมันเท่าใด

เปลี่ยนไปเป็นว่า The Exorcist: Believer ค่อนข้างจะเพลย์เซฟในตนเองไปสักนิด จะหลอนก็หลอนไม่สุด จะโหดเหี้ยมก็ชั่วร้ายแบบไม่ถึง จะดรามาก็ค่อนข้างจะจืดจาง ทำให้ส่วนประกอบหลายๆอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำเนินตามเส้นเรื่องของหนังในภาคนี้ค่อนข้างจะน้อยลง ไม่หนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นหนังสยองขวัญที่แตะต้องไม่ถึงต่อมอารมณ์อะไรก็แล้วแต่ได้อย่างน่าผิดหวัง

บทหนัง The Exorcist: Believer ค่อนข้างจะรสมือเบาไปหน่อย  สล็อตออนไลน์ วอลเล็ต  ท่ามกลางกระแสหนังสยองขวัญยุคนี้ที่ขยันยังอย่างครึกโครม ใครๆก็จำเป็นต้องแงะเอาคุณลักษณะเด่นจุดแข็งของตนออกมาโชว์ แต่ว่าปรากฏว่าการกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีค่อนข้างจะไม่มีเสน่ห์ ถึงจะมีแรงดึงดูด กลับไม่สามารถที่จะสร้างความสัมพันธ์ให้ผู้ชมรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับเค้าเรื่อง บทหนังออกจะเต็มไปด้วยจุดแหว่งในหลายๆจุด แล้วก็ขาดความซาบซึ้งใจไป

ในขณะที่โทนความหลอนของหนังก็ออกจะรสจืดจาง เล่าไปแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป สล็อตออนไลน์ วอลเล็ต  กว่าจะเกริ่นปูเรื่องรวมทั้งเข้าเนื้อหาก็ขว้างไป 30 นาทีแล้ว ถึงแม้หนังจะเริ่มของเรื่องมาได้ค่อนข้างจะน่าดึงดูด ด้วยการจับใส่เหตุภัยพินาศครั้งใหญ่สุดยอดเข้ามาโยงใยด้วย แต่แปลงเป็นว่าไม่สามารถที่จะเชื่อมต่ออะไรกับภาพรวมได้ทั้งผอง

ยิ่งกว่านั้น The Exorcist: Believer ยังบากบั่นอย่างยิ่ง เพียรพยายามที่จะเซอร์วิสแฟนหนังเริ่มแรก ด้วยการจับเอานักแสดงเก่าๆใส่เข้ามาด้วย แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่าใส่เข้ามาแบบซนๆได้ตำนาน “เอลเลน เบอร์สตีน” กลับมาเป็น คริส แม็กนีล อีกที แต่ใส่เข้ามาแบบนั้นๆราวกับสตูดิโอหนังอยากที่จะให้ใส่เข้ามาก็ใส่ โดยที่ไม่คิดถึงความมีเหตุมีผลอะไรสักเท่าไหร่นัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *