เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ เฟสเขียว 2 บรรทัด เฟส902 สำหรับนักการตลาดออนไลน์ไม่ว่าจะสายเทาหรือสายขาว เป็นเฟสที่ทุกคนจะต้องมีประจำตัวไว้ครับ เฟส902 เป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดที่ผ่านการยืนยันมาแล้ว ก็เลยทำให้เฟส 902 มีความแข็งแรงจำนวนมาก ด้วยเหตุดังกล่าวเฟส 902 ก็เลยถูกใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการคุมหรือดูแลบัญชีอื่นๆโดยเฉพาะสายเทา เพราะเหตุว่าเป็นบัญชีที่ผ่านการยืนยันมาแล้วสองรอบก็เลยเป็นเฟสที่มีความแข็งแรงมากมายก่ายกอง

เฟส 902 มีสองชนิด

1.เฟส902 ที่ยังสามารถเอาไปขึ้นแอดได้ แนวทางสำหรับดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวเตรียมการโฆษณา

  • เลือกมองหน้าสมรรถนะบัญชี ถ้าเกิดเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดแล้วก็ไอดียังขาว จะเรียกว่า 902 Live ซึ่งยังสามารถนำไปขึ้นแอดได้

2.เฟส902 ที่ไม่สามารถเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว เช็คได้ด้วยการเข้าไปที่หน้าตัวจัดการ

  • โฆษณา เลือกมองหน้าความสามารถบัญชี ถ้าหากเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัด แต่ไอดีแดง เป็นไม่สามารถเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว จะเรียกบัญชีชนิดนี้ว่า 902 Die จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆ

เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ / เฟสเขียว 902 (เฟสที่แข็งแรงกว่าเฟสเขียวปกติ)

ที่คนในวงการยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่พักตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีสาเหตุจากกระบวนการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากล้นหลาม ทำให้ได้ / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จวบจนกระทั่งสามารถช่วยปกป้องบัญชีโปรโมท ไม่ให้ถูกปิดได้ไม่ยากซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันบรรเจิดๆแล้วก็เหมาะสมกับใช้เพื่อสำหรับในการเป็น เฟสยิงแอด ลงโฆษณา บัญชีโฆษณาโดนปิด แต่ๆๆโดยส่วนมากแล้ว นี้ ถูกใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากกว่า ด้วยความที่มันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ให้บัญชีต่างๆได้ ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก ขายเฟสเขียว เหมือนกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 จำพวกซึ่งก็คือLive ads , Die ads

*เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Live Ads) ใช้ยิงแอดได้ปกติ

  • เฟสเขียว 902 ที่ใช้ยิงแอดได้ปกติ เช็คจากหน้าตัวจัดการโปรโมท หากว่าเป็นและยังสามารถยิงแอดได้ปกติ นั่นแหละ เฟสเขียว 902 (Live Ads)
  • ใช้เชื่อมบัญชีเก็บ เฟสเขียว 2 บรรทัด เก็บเฟสขาว เก็บบัญชีโฆษณาก็ดี
  • เอาไว้แก้ไขปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902 ตัวอย่างเช่นแก้ไขผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ

*เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Die Ads) ใช้ยิงแอดไม่ได้ แม้กระนั้นใช้เป็นผู้ดูแลบัญชีเฟสอื่นได้

  • ใช้ยิงแอดไม่ได้ หากแม้มีประโยชน์ที่ไม่ย้ำยิงแอด
  • เป็นเฟสเขียวย้ำเอาไว้เชื่อมเก็บบัญชี (เฟสเขียว 2 บรรทัด แบบปกติ ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมกับบัญชีเฟสขาวได้เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าความแข็งแรงไม่เท่าเฟสเขียว 902)
  • เอาไว้ปรับแต่งการโดนแบน ผิดวิถีทางต่างๆโดยการยื่นผ่านเฟส 902 ตัวอย่างเช่น การแก้ปัญหาผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ อื่นๆอีกมากมาย
  • บัญชีประชาสัมพันธ์โดนปิด ขาย บัญชีประชาสัมพันธ์การันตีตัวตนแล้ว ในขณะบัญชีประชาสัมพันธ์ระดับธุรกิจมีคำบัญชาพิเศษสำหรับในการทำธุรกิจ

โดยยิ่งไปกว่านั้น ดังเช่นว่า การเพิ่มผู้ดูแลหรือแอดไม่น (admin) เพิ่มบริษัทตัวแทนหรือเอเจ็นซี่ (agency) และก็การเพิ่มบริษัทหน่วยงานข้างนอกเพื่อสบายต่อการทำงานร่วมกับหน่วยงานด้านนอกได้ง่ายเข้าไปใหญ่ และก็สร้าง custom audience หรือ look-a-like audience ในการโฆษณาได้ง่ายๆก็เลยจะช่วยปรับผู้ดูแลที่มีหลายร้านไหมได้สร้างและก็ยิงโปรโมทเองสามารถบริหารจัดเตรียมร้านรวงหลายร้านขายของในที่เดียวบัญชีเฟสบุ๊คปิดแดง มาจากยิงผลิตภัณฑ์สายเทา หรือโดนตรวจดูบัญชี ว่ายิงผลิตภัณฑ์ไม่ถูกกฎทำให้โดนแบนถาวร

ไม่ว่าจะการันตี บัตรประจำตัวประชาชนอย่างไรก็ไม่ผ่านหรือip โดนแบนอีกทั้งip เน็ตซึ้งยิงโปรโมทยังไงก็แดง เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ เลยกำเนิดปัญหา ยิงรอบใหม่ก็ยังแดง พวกเราก็เลยมีทางเลือก เป็นนำบัญชีมาขาย ขาย บัญชีโฆษณารับรองตัวตนแล้ว เพื่อจะได้ไม่ขาดตอนในการประชาสัมพันธ์ ทางพวกเราก็เลยมี Facebook บ้านพักบัญชีเขียวแล้วโดยไม่ต้องรอยืนจนตราบเท่าใหม่ ถ้าว่ารับประกันใหม่จำต้องคอยให้เฟสบุ๊คเขียว อย่างคร่าวๆ7-15 วัน หรือบางทีก็อาจจะรับรองไม่ผ่าน เลยก็เป็นไปได้

เฟสเขียว 3 บรรทัด/ เฟสเขียว 902 (เฟสที่แข็งแรงกว่าเฟสเขียวธรรมดา) เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็น

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนภายในแวดวงยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook บ้านพักตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำชี้แจง ยาว 3 บรรทัด ตามรูป บัญชีโปรโมทโดนปิด ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งเกิดขึ้นจากขั้นตอนการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากเยอะแยะ ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนกระทั่งสามารถช่วยปกป้องบัญชีโฆษณา ไม่ให้ถูกปิดได้อย่างง่ายๆเฟสเขียว 3 บรรทัด

ซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันดีเยี่ยมๆรวมทั้งเหมาะสมกับใช้สำหรับการเป็น เฟสเขียว 3 บรรทัดเป็นเฟสยิงแอด ลงประชาสัมพันธ์ แต่ๆๆโดยส่วนมากแล้ว เฟสเขียว 3 บรรทัดนี้ ชอบใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากยิ่งกว่า เพราะมันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง ให้บัญชีต่างๆได้ ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก ราวกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 ชนิดเป็นLive ads , Die ads

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนในวงการยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า

“เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่พักตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีต้นเหตุมาจากขั้นตอนการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากมาก ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนกระทั่งสามารถช่วยรักษาปกป้องคุ้มครองบัญชีโปรโมท ไม่ให้ถูกปิดได้อย่างง่ายดาย

ถึงคุณเป็นคนที่จำเป็นจะต้องทําการตลาดบนโลกโซเซียล ขายของผ่านเฟสบุ๊ก ในเรื่องของคอนเทนต์นั้นสําคัญล้นหลามในการล่อใจลูกค้า เฟสเขียว 3 บรรทัดหมายถึงและด้วยคู่ปรปักษ์ล้นหลาม มีอะไรเกิดมากมายในหน้า Feed ของลูกค้า เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ แถมคนจำนวนมากนั้นก็ใช้เวลาแค่เพียงน้อยมากเพื่อจะตกลงอ่านโปรโมทของเราก่อนที่จะเลื่อนมันทิ้งไป

ทางออกเมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง เฟสเขียวเป็นยังไง พร้อมวิถีทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook
ในช่วงเวลาที่ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วประสบพบเจอปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง สล็อตออนไลน์ วอลเล็ต ติดปัญหาต่างๆมากมาย บัญชีโปรโมทโดนปิด ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถปรับปรุงได้ด้วยตัวเองได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีหลากหลายวิธีการแจ้งเช่นกัน

เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง เป็นเยี่ยงไร?

เพจ Facebook จะมีสถานะชี้ว่าว่าความสามารถของเพจเราเป็นอย่างไร เฟสเขียวเป็นอย่างไร เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ บอกกันง่ายๆหากเปรียบเทียบก็คือเป็นคะแนนความประพฤติปฏิบัตินั่นเอง สำหรับคุณภาพของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

1. สีเขียวเป็นคุณภาพเพจดี ไม่ฝืนกฎของชุมชน Facebook อะไร

2. สีเหลืองเป็นความสามารถเพจละเมิดกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะเตือนก่อนและเนื้อหาที่ฝืนจะถูกลบออก ถ้าหากนี้ไม่ได้ฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เพื่อตรึกตรองใหม่ได้

3. สีแดงเป็นเมื่อเราฝืนกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างยั่งยืน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีวิธีการทำด้วยสิ่งเดียวกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *