rolex pepsi gmt นวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นสูง. 24 ชม.

rolex pepsi gmt

rolex pepsi gmt  บริเวณกึ่งกลางของเมทิโอไรต์จะเบาๆเปลี่ยนรูป สร้างลวดลายของโลหะที่ไม่ธรรมดา อันเป็นผลมาจากการเริ่มเย็นตัวลงของแกนดาวเคราะห์ที่หลอมละลาย โดยกรุ๊ปดีไซน์เนอร์ของ Rolex ได้ประดิษฐ์มรดกล้ำค่าอันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่นาฬิกาอันมีคุณค่าบางรุ่นจากการเปลี่ยนแปลงกลุ่มนี้ ซึ่งรวมถึง GMT-Master II รุ่นนี้ด้วยนาฬิกา Rolex GMT Pepsi สาย Oyster เป็นนาฬิกาที่มีความพิเศษต่างๆอย่าง

มากซึ่งได้รับการยอมจำนนรับมายาวนานมากกว่า 50ปี ซึ่งเรือนนี้เป็นนาฬิกา Rolex Pepsi สาย oyster ชื่อเล่น Pepsi นี้เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากดีไซน์ที่สะดุดตาจากสีน้ำเงินและแดง “Pepsi” ทำให้นาฬิกา ROLEX GMT PEPSI ดูเด่นและหรูหรา แล้วก็ยังมีชื่อในวงการนาฬิกาที่สามารถแสดงเวลาในโซนเวลาสองไม่เหมือนกันได้ ความสบายในการใช้งานสาย Oyster ทำจากเหล็กสแตนเลสสตีล 904Lซึ่งเป็นข้าวของ

ทางการแพทย์รวมทั้งได้รับการออกแบบเพื่อสบายต่อผิว พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่น Easy link สำหรับการปรับระยะสายโดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องมืออีกด้วยGMT-Master II Pepsi มีพื้นฐานมาจาก GMT-Masterเริ่มต้น ซึ่งเปิดตัวในปี 1955 เพื่อเป็นนาฬิกาเครื่องมือเครื่องใช้ที่วางแบบมา

rolex pepsi gmt สำหรับนักบินและก็นักเดินทางมืออาชีพโดยเฉพาะ คุณสมบัติเฉพาะของมันเป็นฟังก์ชันมองดูอัลไทม์โซน ซึ่งได้รับความเคลื่อนไหวในขณะนั้น ช่วยปรับให้นักบินสามารถติดตามสองโซนในตอนที่แตกต่างกันได้พร้อมเพียงกัน ซึ่งเป็นความจะต้องในการนำทางข้ามถิ่นระหว่างประเทศและโซนในเวลาที่แตกต่างชื่อเล่น “เป๊ปซี่” ได้รับการตั้งเนื่องจากกรอบสีแดงและก็สีน้ำเงิน ซึ่งเชื้อเชิญให้นึกถึงโลโก้เครื่อง

rolex pepsi gmt

นาฬิกา  rolex pepsi gmt

GMT-Master II ยังมีเข็มนาฬิกาปลายลูกศรที่หมุนเป็นวงกลมรอบหน้าปัดทุก 24 ชั่วโมง พร้อมขอบหน้าปัดแสดงเวลา 24 ชั่วโมงที่หมุนได้สองวิถีทางดังนาฬิกา Rolex สำหรับมืออาชีพทุกรุ่น GMT-Master II มีหน้าปัดโครมาไลท์ที่ช่วยให้ผู้สวมสามารถอ่านเวลาได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกสิ่งทุกอย่างโอบล้อม โดยเฉพาะในที่มืดนาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำและขอบหน้าปัด Cerachrom สีแดงรวมทั้งสีน้ำเงินทำจากเซ

รามิกสองสี นอกจากเข็มแสดงชั่วโมง นาที รวมทั้งวินาทีแบบนาฬิกาธรรมดาแล้วเข็มนาฬิกาขนาดกว้างแล้วหลังจากนั้นก็เครื่องหมายบอกชั่วโมงในทรงอันเรียบง่าย ดังเช่นว่า สามเหลี่ยม วงกลม หรือสี่เหลี่ยมได้รับการตกแต่งด้วยสารเรืองแสงที่กระจายแสงสีฟ้าสว่างต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลาที่นานๆระหว่างการเดินทาง บริเวณกึ่งกลางของเมทิโอไรต์จะเบาๆเปลี่ยนรูป สร้างลวดลายของโลหะที่ไม่ธรรมดา อันเป็นผลมาจาก

การเริ่มเย็นตัวลงของแกนดาวเคราะห์ที่หลอมละลาย โดยกรุ๊ปดีไซน์เนอร์ของ Rolex ได้ประดิษฐ์มรดกล้ำค่าอันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่นาฬิกาอันมีคุณค่าบางรุ่นจากการเคลื่อนไหวกลุ่มนี้ ซึ่งและ GMT-Master II รุ่นนี้ด้วยการออกแบบรวมถึงความสวยงาม: GMT-Master II Pepsi 126719BLRO เด่นด้วยการผสมผสานข้าวของแล้วก็สีสันอันน่าทึ่งที่ทำให้เป็นที่คิดออกทันที ตัวบ้าน Oyster ขนาด 40 มม. สร้างขึ้นมาจาก

ทองคำขาว 18 กะรัต ให้ความหรูหราและความทนทานเยี่ยมที่สุด rolex pepsi gmt ขอบหน้าปัดเซรามิกสีแดงแล้วก็สีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการตั้งชื่อเรียกชื่อว่าขอบหน้าปัด “Pepsi” ตอบรับทั้งการใช้แรงงานจริงและความงาม ช่วยทำให้ปรับผู้สวมติดตามโซนเวลาต่างๆได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันก็เพิ่มสีสันให้กับวางแบบอีกด้วย

rolex pepsi gmt

การวางแบบ

Rolex GMT-Master II เปิดตัวตอนแรกในปี 1983 มีฟังก์ชันสะดุดตามากขึ้นเรื่อยๆมาจากรุ่นพี่ เป็นกลไกลใหม่อย่าง Calibre 3085 ซึ่งมีเข็มชั่วโมงที่สามารถปรับเวลาเพิ่มได้ช่องละหนึ่ง

ชั่วโมง แบบไม่ต้องหยุดเข็มวินาทีหรือกระทบต่อเข็มนาที สามารถติดตามโซนเวลาได้สามโซน เพื่อสร้างความแตกต่างจาก GMT-Master ให้แจ่มกระจ่างมากยิ่งขึ้นก็เลยเป็นเหตุผลว่าทำไม Ref.16760 ถึงมีถูกวางแบบให้เป็นสีแดง-ดำ ที่

ต่อมามันถูกตั้งชื่อจากนักสะสมว่า ‘Coke’Rolex GMT Master II ตัวบ้านเป็น White gold ขนาด 40 มิลลิเมตร ขอบหน้าปัดหมุนได้แบบ 24 ชั่วโมง เด่นด้วยสี Two-Tone สีน้ำเงิน-แดง

หรือที่ทุกคนถูกใจเรียกว่า Pepsi โดยขอบหน้าปัดสองสีถูกแบ่งเป็นสองส่วน เป็นส่วนสำหรับช่วง

กลางวัน รวมทั้งส่วนของช่วงกลางคืน ข้างหน้าปัดรุ่น White Gold มีให้เลือกระหว่างหน้าปัด Meteorite ที่เป็นสีขาว หรือหน้าปัดสีน้ำเงินเข้ม โดยหน้าปัดสีน้ำเงินนี้จะมีมิติเมื่อตกกระทบกับแสงไฟ ทำให้ได้เฉดสีที่แตกต่างสังกัดมุมของแสงไฟ ซึ่งเฉดสีที่เห็นจะไล่ตั้งแต่สีน้ำเงินสว่างไปจวบจนกระทั่งสีน้ำเงินเข้มแทบจะดำ ส่วนสายนาฬิกาจะเป็น Oyster ใช้ข้าวของเดียวกับตัวบ้านที่เป็น White gold 18 CT

rolex pepsi gmt

 GMT-Master II ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักเดินทางรอบโลก

ก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน ตํานานผีกระสือ เต็มเรื่อง imovie ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการ

ค้าขายเกิดขึ้น เป็นระยะๆแรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยเหตุฉะนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาในช่วงเวลานั้นมุ่งหมายนาฬิกาที่ควรสำหรับนักบิน มีเงื่อนไขว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้อง

สามารถแสดงเขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม rolex pepsi gmt ฉะนั้นสิ่งจำเป็นตามที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ Rolexและนักเดินทางบ่อยมากที่อยากได้การบอกเวลาที่แม่น

ในเขตในระหว่างที่ผิดแผกแตกต่าง นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับฟังก์ชัน GMT ช่วยให้ผู้ใส่สามารถติดตามโซนตอนที่แตกต่างกันสามโซนได้พร้อม เข็มชั่วโมงเสริมเติมซึ่งสะดุดตาด้วยปลายรูปลูกศร สามารถปรับได้อย่างอิสระเพื่อแสดงเขตในช่วง

เวลาที่สอง ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่ต้องสำหรับนักเจ็ทเซ็ตและมืออาชีพก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน rolex pepsi gmt ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นตอนแรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดิน

ทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยประการฉะนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐฯในตอนนั้นอยากได้นาฬิกาที่เหมาะสำหรับนักบิน มีข้อต่อรองว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้ต้องสามารถแสดงเขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม โดยเหตุนั้นความประสงค์จากที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ Rolex

 ตามชื่อของมัน GMT-Master II

ออกแบบอันสะดุดตานี้แปลงเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์ GMT-Master ซึ่งผสมความรู้สึกของการเสี่ยงภัยแล้วก็การสำรวจrolex pepsi gmt นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำแล้วก็ขอบหน้าปัด Cerachrom สีแดงรวมทั้งสีน้ำเงินทำจากเซรามิกสองสี นอกจากเข็มแสดงชั่วโมง นาที แล้วหลังจากนั้นก็วินาทีแบบนาฬิกาธรรมดาแล้ว GMT-Master II ยังมีเข็มนาฬิกาปลายลูกศรที่หมุนเป็นวงกลมรอบหน้าปัดทุก 24 ชั่วโมง พร้อมขอบ

หน้าปัดแสดงเวลา 24 ชั่วโมงที่หมุนได้สองหนทางดังนาฬิกา Rolex สำหรับมืออาชีพทุกรุ่น GMT-Master II มีหน้าปัดโครมาไลท์ที่ช่วยปรับให้ผู้สวมสามารถอ่านเวลาได้ดีเยี่ยมในทุกสิ่งทุกอย่างโอบล้อม โดยเฉพาะในที่มืดเข็มนาฬิกาขนาดกว้างและเครื่องหมายบอกชั่วโมงในทรงอันเรียบง่าย เป็นต้นว่า สามเหลี่ยม วงกลม หรือสี่เหลี่ยมได้รับการตกแต่งด้วยสารเรืองแสงที่กระจายแสงสีฟ้าสว่างต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลาที่นานๆ

ระหว่างการเดินทาง บริเวณกึ่งกลางของเมทิโอไรต์จะเบาๆเปลี่ยนรูป สร้างลวดลายของโลหะที่ไม่ธรรมดา อันเป็นผลมาจากการเริ่มเย็นตัวลงของแกนดาวนพเคราะห์ที่หลอมละลาย โดยกรุ๊ปดีไซน์เนอร์ของ Rolex ได้ประดิษฐ์มรดกล้ำค่าอันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่นาฬิกาอันมีคุณค่าบางรุ่นจากการเคลื่อนที่กลุ่มนี้ ซึ่งและ GMT-Master II รุ่นนี้ด้วย

นาฬิกา Rolex GMT Pepsi สาย Oyster เป็นนาฬิกาที่มีความพิเศษต่างๆอย่างมากซึ่งได้รับการยอมจำนนรับมายาวนานมากกว่า 50ปี ซึ่งเรือนนี้เป็นนาฬิกา Rolex Pepsi สาย oyster ชื่อเล่น Pepsi  สล็อตออนไลน์ วอลเล็ต นี้มีสาเหตุมาจากดีไซน์ที่สะดุดตาจากสีน้ำเงินแล้วก็แดง “Pepsi” ทำให้นาฬิกา ROLEX GMT PEPSI ดูเด่นและก็หรูหรา และก็ยังมีชื่อในวงการนาฬิกาชื่อของ GMT มาจากฟังก์ชั่นสำหรับการท่องเที่ยว