The Spirealm การ์ตูนออนไลน์ หนังออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์

The Spirealm

The Spirealm หลิงจิ่วสือ นักปรับปรุงเกมวีอาร์เริ่มรู้สึกถึงเรื่องพิศดารที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เริ่มจากจู่ๆแมวน้อยที่เลี้ยงไว้ก็ไม่ยินยอมให้กอดเช่นเคย แล้วก็มีเรื่องมีราวราวแปลกๆกำเนิดวนเวียนอยู่บริเวณตัว วันหนึ่งเขาก็ได้เจอกับทางเท้ารู้จักอันลึกลับที่มองทอดยาว ซึ่งก่อให้เกิดประตู 12 บานที่อยู่ตรงหน้า

เรื่องย่อ The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อดีไซน์เนอร์ The Spirealm 

เกม VR อย่าง “หลิงจิ่วฉี” (แสดงนำโดย ฮวงจรินเจี๋ย) เขาตกลงใจลาออกจากงาน เนื่องจากว่ามีคนป้ายความผิดเขา ว่าเกมของเขามันไม่ดี จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับ CD เกมจากต่างแดน โดยไม่คาดคิด รวมทั้งเพียงแค่ไม่นานเขาก็ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วก็ในตอนนั้นเอง เขาก็เดินทางมาถึงประตูเหล็กที่มี 12 บาน รวมทั้งเมื่อเขาเดินทางมาถึงก็ได้มี ชายลึกลับคนหนึ่ง เข้ามาช่วยเหลือของเขาไว้ ให้รอดพ้น จากอุ้งเล็บของภูติผีปีศาจสุนัขป่า ที่เทือกเขาหิมะ รวมทั้งขณะนั้นเอง เขาก็ไล่ต้อนรับไปสู่ประตู ซึ่งเป็นประตูที่แสนอันตรายอย่างยิ่ง แล้วหลังจากนั้นไม่นาน “หลิงจิ่วฉี” เขาก็ศึกษาค้นพบบ่างสิ่งบ่างอย่าง ที่พิลึก ถ้าเกิดเขาตกอยู่ในอันตราย ด้านในของประตูที่นี้ แล้วก็กลับสู่โลกด้านนอก เขาก็จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับเหตุ ที่ไม่คาดคิดเช่นเดียวกัน เรื่องราวของเขาถัดจากนี้ จะเป็นอย่างไรนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

ซีรี่ส์จีนเรื่อง ฝ่ามิติประตูมรณะ ซับไทย เกิดเรื่องราวความระส่ำระสายที่ได้เกิดขึ้นกับผู้แสดงนำชายโดยผู้แสดงนำชายนั้นเป็นผู้ที่ให้ความสนใจในด้านเกม VR เป็นอย่างยิ่งและก็ปัจจุบันนี้นั้นก็สามารถมาเป็นนักปรับปรุงเกม VR ขั้นยอดเยี่ยมได้ดารานำชายให้ความสนใจในเกมๆหนึ่งแล้วก็จู่ๆเขาก็ได้รับความปัญหามาถึงตนเองเมื่อเปิดกองนั้นก็เจอกับเกม เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมาดใหม่ของซีปรี่ย์วายจีนเรื่อง  ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024)” ที่มากับพล็อตแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าแหวกแนวสายวายแบบสุดๆซีปรี่ย์ประเด็นนี้เป็นซีปรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายวายชื่อเดียวกัน ประเภม The Spirealm ลึกลับ , สยองขวัญ , ตลกโปกฮา , แฟนตาซี ที่ได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง ดินแดนนี่ ปัง มากำกับการแสดงยิ่งไปกว่านี้ ยังได้สองชายหนุ่มหล่อสุดฮอตมารับบทนำอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มจากซีปรี่ย์ ทนายความสาวถึงเวลาสู้ / Miss Chun is a Litigator มาตามติดคู่กับ “เซี่ยจือกวง” สำหรับคนใดที่เป็นคอซีปรี่ย์ประเด็นนี้ สามารถรับดูได้ทั้งหมดทั้งปวง 38 ตอนสุดท้ายซับไทยจากทั้งปวง 78 ตอน

ที่ตนเองนั้นกำลังเล็งไว้อยู่พอดิบพอดีและไม่นานตั้งแต่แมื่อนั้นแรกThe Spirealm

ก็ได้ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่ว่าตนเองนั้นโชคดีที่มิได้เจ็บอะไรอย่างยิ่งแต่ภายหลังจากเรื่องนั้นก็พบกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดถัดไปเพราะว่าจู่ๆก็ได้พบกับประตู 12 บานที่ลึกลับรวมทั้งน่าพิศวงมากมายก่ายกองสุดท้ายแล้วนั้นประตู 12 บานนั้นจะก่อให้ผู้แสดงนำชายนั้นเผชิญกับเรื่องราวอะไรบ้างจำเป็นต้องติดตามดูไปพร้อมเพียงกันเหมาะนี่สำหรับซีรีส์เรื่อง (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ลึกลับ แฟนตาซี มีทั้งผอง 38 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย เซี่ยจือกวง , หวงจวิ้นเจี๋ย

เกิดเรื่องราวของหนุ่มน้อยนักปรับปรุงเกมวีอาร์อย่าง “หลิงจิ่วสือ” ที่ตกลงใจลาออกด้วยเหตุว่างานของเขาไม่ดีพอเพียงเมื่อกลับมาถึงที่บ้านเขาได้เจอกับกล่องพัสดุภัณฑ์ลึกลับ เมื่อเปิดมองกับได้เจอเกมเบต้าทำให้เขาลืมความไม่สาบายใจ รวมทั้งเป็นเกมที่เขาประทับใจมากมาย และก็นี้เป็นจุดเริ่มของเรื่องราวสุดลึกลับ ในกลางทางที่เขากำลังกลับมาได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อถึงยังหน้าบ้านเขาได้เจอกับฟุตบาทที่ก่อให้เกิดประตูปัญหา 12 บานและก็เมื่อ “หลิงจิ่วสือ” ได้เปิดประตูบานแรกได้เจอสุนัขป่าดุร้ายในเวลาเดียวกันชายลึกลับก็ได้แสดงตัวมาช่วยเขา เขาคนนั้นเป็นหัวหน้าของหน่วยงานออบสิเดียน “เรือนหลานจู้” ที่มีสองบุคลิกลักษณะในร่างเดียว สล็อตออนไลน์ วอลเล็ต

รีวิว ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024) มาอีกแล้วซีปรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ของค่ายดังอย่าง ViU ที่ได้กระจายเสียงไปตอนวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2024 ก่อนหน้านี้ และก็ในวันนี้ทางเว็บของพวกเรา ได้เอามาให้แฟนคลับได้รับดูกันอีกรอบ ซึ่งมาในลักษณะของบรรยายไทยไทย ปริมาณ 38 ตอนสุดท้าย รวมทั้งยังเป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ, สยองขวัญ, ขำขัน, แฟนตาซี, ซึ่งเป็นซีปรี่ย์ ที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเว็บไซต์นิยายเรื่อง “Kaleidoscope of Death” และก็ถูกเขียนขึ้นโดย “Xi Zi Xu” นักเขียนนวนิยายคนจีน ที่ได้ประพันธ์นิยาย

ออกมาแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่าน สำหรับเรื่อง “ฝ่ามิติประตูมรณะ  ถูกเอามาปรับเปลี่ยนขึ้นใหม่อีกที  The Spirealm  โดยความสามารถของ “เกาเหว่ย” คนเขียนบทมากมายประสบการณ์ แล้วไม่นาน ก็ได้ส่งต่อให้ “ดินแดนนี่ ปัง” ผู้กำกับเก่ง ที่ได้เอามาควบคุมเป็นซีปรี่ย์เรื่อง “ฝ่ามิติประตูมรณะ  นี้ ให้แฟนคลับได้รับดูกัน ในส่วนของเหล่าผู้แสดงก็จะมีดังนี้ เซี่ยจือกวง, ฮวงวินเจี๋ย, หลิวรัวกุ่, หลิว เพื่อนเป่ย, ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซีเสียน, หยินรุย, จอมพลจาง, หยูเสียวปิน, แล้วก็ผู้แสดงรับเชิญคนอื่นมากมายก่ายกอง ที่จะเข้ามา ร่วมสมบทในคราวนี้ ก็นับว่า เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ ที่น่ารับดูกันอยู่ไม่น้อย และก็ค้อนข้างมีเค้าโครงเรื่องที่น่าดึงดูด ดูแล้วน่าบันเทิงใจอยู่ไม่น้อย สำหรับแฟนคลับที่กำลังมองหาซีปรี่ย์แนวสนุกสนานๆมองอยู่ทางพวกเราจำต้องของ เสนอแนะหัวข้อนี้เลย ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024) การันตีเลยว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

สำหรับซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น ลึกลับ แฟนตาซี คอมเมดี้ ประเด็นนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มอย่าง

“หลิงจิ่วสือ” เขาเป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพ แต่ว่าอยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหาและก็เมื่อเปิดออกมา ก็ได้พบว่าในกล่องนั้นมีเกมที่เขากำลังอยากได้อยู่พอดิบพอดี ในวันหนึ่งขณะที่ “หลิงจิ่วสือ” กำลังเดินทางกลับมาบ้านของตนเอง แต่ว่ากลางทางเขากลับถูกรถชนแม้กระนั้นไม่เป็นอะไรมากมาย พอเพียงถึงยังหน้าบ้านก็เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อเขาได้เจอกับประตูมิติทั้งยัง 12 บาน ที่จะนำพาเขาไปสู่เรื่องราวลึกลับในคราวนี้ เรื่องราวจะเป็นยังไงสามารถรับดูเหมาะเว็บของพวกเราThe Spirealm

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่เป็นสายซีปรี่ย์วายพลาดมิได้เลยกับซีปรี่ย์หัวข้อนี้ ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024)” เป็นซีปรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ปัจจุบันนี้ได้กระทำถ่ายทอดผ่านทาง VIU มาแล้วทั้งปวง 38 ตอนรวดตอนวันที่ 9 เดือนเมษายน 2024 นี้ในลักษณะของซับไทย โดยแต่ละตอนจะมีทั้งปวง ตอนละ 40 นาที สามารถรับดูกันได้แล้วปัจจุบันนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เดิมที่ซีปรี่ย์หัวข้อนี้ได้กระจายเสียงเมืองจีนไปแล้วจะทั้งปวง 78 ตอนแม้กระนั้นทาง VIU ได้เอามาตัดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สามารถรับดูได้รวดเดียวการันตีพึงใจกันแบบยาวๆแน่ๆ ฝ่ามิติประตูมรณะ” เป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ ตื่นเต้น ตลกขบขัน แฟนตาซี ที่เกี่ยวกับการไขปัญหาเรื่องลี้ลับผสมโรแมนติกน้อย

สายซีปรี่ย์บอยเลิฟ (BL) จำต้องไม่พลาดซีปรี่ย์ดราม่าลึกลับ แฟนตาซี สยองขวัญเรื่องเลิศกับหรือชื่อไทยว่า ฝ่ามิติประตูมรณะ พื้นที่พวกเราได้เอามาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้รับดูกันเป็นระเบียบแล้วโดยซีปรี่ย์สำเร็จงานที่กระจายเสียงทางช่อง Viu พร้อมซับไทยแบบ 38 ตอนรวดเดียวจบคนไหนกันแน่เกลียดชังการรอเสนอแนะให้มองซีปรี่ย์  ”(ฝ่ามิติประตูมรณะ) ประเด็นนี้เลย ตัวซีปรี่ย์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายชนิด BLในชื่อ “Kaleidoscope of Death” แต่งโดย “ซี สิซู” แล้วเอามารีเมคเป็นซีปรี่ย์โดยความสามารถของผู้กำกับ “ดินแดนนี่ ปัง” The Spirealm  รวมทั้ง “หลู่ จินเฉิง”แสดงนำโดย เซี่ยจื้อกวง, หวงจุนเจี๋ย,หลิว รัว กู่, หลิว เพื่อน เป่ย แล้วก็สมทบหน้าที่ด้วย ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซี เสียน, หยิน รุย ,จอมพลจาง ,หยูเพื่อนปิน แล้วก็ เหอจือหลง ฯลฯ ทั้งคู่ได้เผชิญกับความน่าจะเป็นต่างๆในชีวิตเยอะแยะซึ่งเป็นอะไรนั้นจำต้องไปลุ้นพร้อมเพียงกันอีกทั้ง 38 ตอนแบบมีซับไทยกันเลย

เป็นซีปรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี ลุ้นระทึก โรแมนติก มีทั้งผอง 38 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2024

ร่วมนำแสดงโดย หวงจวิ้นเจี๋ย , เซี่ยจือกวง รวมทั้งดาราท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายคนไหนกันแน่เป็นผู้ที่รู้สึกชื่นชอบในด้านเกม VR เป็นอย่างยิ่งแล้วก็ช่วงนี้เขาเองนั้นก็เป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพอีกด้วยวันแบบนั้นได้รับกล่องปัญหาแล้วก็มาเปิดก็ศึกษาค้นพบกับเกมที่ตนเองนั้นกำลังพึงพอใจพอดิบพอดีแต่ว่าต่อไปก็ได้เกิดเหตุราวที่ไม่คาดคิดขึ้นติดตามดูซีรีส์หัวข้อนี้

บอกเลยว่าน่าลุ้นอย่างแน่แท้ ส่วนเรื่องราวถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายวาย ที่ได้ผู้กำกับมือโปรอย่าง Danny Pang แล้วก็ Lu Jin Cheng ที่มีประวัติผลงานมากอย่างภาพยนตร์จีนเรื่อง การทำศึกวิบัติ,วิญญาณคฤหาสน์หลอน และก็ Out of Inferno นอกนั้นยังได้สองดาราชายหนุ่มเข้ามารับบทบาทนำอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” จากซีปรี่ย์เรื่อง Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้ ,รียูเนียนตอนเสียงที่ความเงียบขรึม ฤดูกาล 1 และก็ 2 พร้อมทั้ง “เซี่ยจือกวง” จากซีปรี่ย์เรื่อง ครอบครัวเดียวกัน Everybody In the House แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ยังได้โอกาสมนักแสดงสมทบอีกมากไม่ว่าจะเป็น หลิว รัว กู่,หลิว เกลอ เป่ย,ทางเหไม่งหลิน,เอี้ยน ซี เสียน,หยิน รุย,จอมพลจาง,หยูเกลอปิน,เหอจือหลง,ทงเล่ย,จาง จี ดกน รวมทั้ง เจิ้งชุนจิง พร้อมหรือยังที่จะไปรับดูความสนุกสนานของพวกเขาใน

ชายหนุ่มดีไซน์เนอร์เกม VR นามว่า “หลิงจิ่วสือ” ได้ตกลงใจลาออกเพราะว่างานไม่ค่อยตอบปัญหาก็เลยหันมาเล่นเกมเบต้า

Spirit Realm ซึ่งทำให้เขาลืมความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจได้ครู่เดียว ในวันหนึ่งเขาได้รับซีดีเกมจากต่างแดนโดยไม่คาดคิดจากนั้นเขาก็เผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์และก็เมื่อกลับถึงที่บ้านเขามาถึงฟุตบาทที่มีประตูเหล็ก 12 บานรวมทั้งได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่งที่ช่วยเขาให้รอดพ้นจากอุ้งเล็บของสุนัขป่าในป่าแล้วก็เทือกเขาหิมะ แล้วก็นำพาเขาเข้าไปสู่โลกที่ประตูที่มีความอันตรายมาก แล้วก็อาจส่งผลให้เสียชีวิตแม้ว่าเขาไม่ระวัง เขาศึกษาและทำการค้นพบความแปลกประหลาดและก็ใส่ใจกับสิ่งที่เผชิญเผชิญได้ว่าถ้าหากว่าเขาตกอยู่ในอันตรายข้างในประตูนี้ และก็การที่เขาจะกลับมาสู่โลกข้างนอกเขาก็จึงควรประจันหน้ากับเรื่องที่ไม่คาดคิดด้วยเหมือนกันเขาจะทำยังไงกับเหตุการณ์นี้แล้วก็ในที่สุดทางชีวิตของ “หลิงจิ่วสือ” จะเป็นเยี่ยงไรห้ามพลาดทุกตอนทาง

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายเขานั้นเป็นนักปรับปรุงเกม VR มือโปรที่ยอดเยี่ยมมากมายๆโดยตอนนี้นั้นเขาได้รับ The Spirealm พัสดุภัณฑ์ปัญหาและก็มาเปิดกล่องขึ้นมานั้นก็พบว่าตนเองนั้นได้เกมที่ตนเองกำลังพึงพอใจอยู่พอดิบพอดีถ้าว่าภายหลังที่เกิดเหตุนั้นจู่ๆกลางทางกลับไปอยู่ที่บ้านก็ได้เจอกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดและก็เมื่อถึงหน้าบ้านเขาก็เจอกับประตู 12 บานซึ่งเกิดเรื่องลึกลับที่ไม่คาดคิดมาก่อน