แก้นมที่ไหนดี ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรมทรวงอกควรศึกษาข้อมูลดีๆก่อนตัดสินใจ

แก้นมที่ไหนดี

แก้นมที่ไหนดี สถานพยาบาลศัลยกรรม ดีเช่นไร เพราะเหตุใดก็เลยเป็นที่ชื่นชอบอย่างที่บอกไปแล้วว่า ในตอนนี้ สถานพยาบาลศัลยกรรมมีอยู่จำนวนมากหลายที่ ทั้งยังบางที่ก็ยังผิดใจกันออกไปอีกหลายสาขา พูดได้ว่าถ้าคุณจะทำงามทำหล่อแต่ละคราว ก็มีตัวเลือกให้ท่านไม่น้อยเลยทีเดียวบางที่ก็มีทั้งยัง ศัลยกรรม รวมทั้งไปหนึ่งครั้งก็ได้ทำงามครบจบในหนึ่งวัน

Table of Contents

แก้นมที่ไหนดี วิธีการทำงามด้วยศัลยกรรมในขณะนี้ ไม่ใช่เรื่องที่คุณจึงควรใช้เงินมากนัก

แก้นมที่ไหนดี

แล้วก็นอกเหนือจากนั้น ก็ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลามากมาย ยกตัวอย่างเช่นการ ทำจมูก ทำคาง ทำปาก ก็ใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้นให้มากเรื่อง เพียงแค่วันสองวันก็ดำรงชีวิตงามๆเลิศเลอๆเชิดๆกันได้ปกติแบบชิลๆสถานพยาบาลศัลยกรรม ก็เลยเป็นที่นิยมอย่างใหญ่โตโดยไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นก็ยังมีคนไม่น้อยนะคะที่ยังรู้เรื่องการศัลยกรรมแบบไม่ถูกๆจนกระทั่งทำให้บางบุคคลก็ยังไม่เปิดใจเห็นด้วยกันมากสักเท่าไรนัก

ทรวงอกยอดเยี่ยมในอวัยวะที่แต่ละคนก็จะมีทรง แล้วก็ขนาดที่แตกต่างออกไป ก็เลยทำให้ผู้หญิงบางบุคคลรู้สึกไม่ชอบใจในทรวงอกของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นขนาดทรวงอกที่เล็กจนกระทั่งทำให้มีความรู้สึกยังคลุมเคลือสำหรับเพื่อการแต่งตัว หรือขนาดทรวงอกที่ใหญ่จนถึงก่อให้เกิดปัญหาอกหย่อนยานคล้อย ไม่กระชับ เว้นเสียแต่ปัญหากลุ่มนี้แล้วอีก

หนึ่งปัญหาที่ทำให้สตรีรู้สึกเฟลมากที่สุดซึ่งก็คือปัญหา นมห่าง ที่สามารถเจอได้อีกทั้งในคนอกเล็ก และก็อกใหญ่อกห่างคือปัญหาที่มีผลอย่างยิ่งกับการแต่งตัว ยิ่งคนใดกันแน่ที่เป็นสายแซ่บ หรือสายท่องเที่ยวสมุทร ที่จำเป็นต้องใส่บิกินี่ เกาะอกด้วยแล้ว ถ้าอกห่างอาจก่อให้เวลาสวมเสื้อผ้าแล้วรู้สึกเฟล ยังไม่มั่นใจ หรือแต่งตัวออกมาแล้วไม่สวยได้คนไหนกันแน่ที่มีปัญหานี้อยู่วันนี้ จะมาบอกตัวปัญหา

พร้อมแนวทางแก้ไขที่จะสามารถช่วยทำให้ทรวงอกของคุณกลับมาชิดกันอีกที

ตระเตรียมโบกไม้โบกมือลาปัญหาทรวงอกห่างไปได้เลย ใครกันแน่ที่มีหน้าอกห่างไม่สมควรพลาดเนื้อหานี้เลย!!!จุกนมบอด” คือปัญหากวนโอ๊ยของคนอีกหลายคน แม้ว่าจะเป็นจุดเล็กๆมิได้อยู่ในกลางแจ้งของร่างกายก็ตาม จุกนมบอดนอกเหนือจากที่จะทำให้เกิดความรู้สึกยังคลุมเคลือเนื่องจากจุกนมไม่สวย รู้สึกไม่เหมือนกับผู้อื่นแล้ว การที่ศีรษะนมบอดนั้นยังส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากอดคิดมิได้ว่า “จะก่อให้เกิดอันตรายหรือไม่”ยิ่ง

สำหรับสตรีที่กำลังเริ่มจะมีลูกด้วยรวมทั้งยิ่งไม่ค่อยสบายใจเพิ่มเติมหลายเท่าว่า ถ้าเกิดตัวเองจุกนมบอดแล้วจะมีน้ำนมลูกให้ลูกรับประทานไหม ลูกจะสามารถดูดนมได้ไหมมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนมแม่ บนโลกโซเชียล ที่ม่าม้าคนไม่ใช่น้อยสงสัย อีกทั้งเรื่องของจุกนมแตก นมคัดเลือก นมน้อย ให้นมท่าไหนที่ถูกรวมทั้งอีกเยอะแยะที่ต่างเอามาขอคำแนะนำแลกข้อคิดเห็นซึ่งกันและกัน บางเรื่องบางครั้งอาจจะถูก บางเรื่องบางครั้งอาจจะยังผิดจะต้องนัก

การศัลยกรรมอกเป็นเลิศในความฝันที่ผู้หญิง

คนจำนวนไม่น้อยต้องการทดลองทำซักครั้งในชีวิต แก้นมที่ไหนดี เพื่อสร้างเสริมความแน่ใจรวมทั้งความงดงามให้กับรูปร่างของตนเอง แม้กระนั้นผู้คนจำนวนมากก็ยังลังเลถึงผลที่จะตามมา ยังไม่มั่นใจว่าจะปฏิบัติดีไหม ส่งผลใกล้กันเช่นไร หรือจำเป็นต้องดูแลตนเองอย่างไรบ้าง รวมทั้งนี่เป็น 10 สิ่งสำคัญที่ควรจะทราบและก็ทำความเข้าใจ…ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรมทรวงอกก่อนที่จะทำการตัดสินใจทำสาวๆควรจะถามตนเองก่อนว่า ‘ตนเองอยากได้อะไร?’ หรือ ‘ปัญหาของพวกเราเป็นยังไง?’ ก็เลยจะได้คำตอบว่าเพราะเหตุใดถึงจะต้อง

ทำศัลยกรรมเสริมอกซึ่งโดยส่วนมากแล้วปัญหาของผู้ที่ตกลงใจ

ศัลยกรรมทรวงอกชอบเป็นมีปัญหาขนาดเต้านมเล็ก ไม่ได้ส่วนกับขนาดของลำตัว อาทิเช่น บางบุคคลเป็นคนตัวสูง ไหล่กว้าง ตัวใหญ่ แม้กระนั้นขนาดเต้านมคัพ A ดูแล้วไม่ได้ส่วน ก็เลยอยากได้เสริมอกเพื่อปรับปรุงจุดบกพร่องภายในร่างกาย ซึ่งโดยส่วนมากกลุ่มนี้ชอบเป็นกลุ่มวัย 20-30 ปีอยากได้จัดการกับปัญหาทรวงอกหย่อนยานพ้นไปมีลูก โดยธรรมดาแล้วแม่มีท้องข้างหลังมีลูกรวมทั้งในนมลูกไปช่วงเวลาหนึ่งเต้านมจะฝ่อลง มีลักษณะหย่อนยานคล้อย รวมทั้งมองไม่สวยสวยได้รูปเสมือนตอนผู้หญิงวิธีการทำศัลยกรรมอกจะช่วยทำให้ทรงอกกลับมามองงดงามรวมทั้งได้ส่วนเพิ่ม

มากขึ้นจำเป็นต้องทราบว่าอกตนเองมีความผิดธรรมดาอะไรหรือเปล่าก่อนที่จะตกลงใจทำศัลยกรรมอก พวกเราจะต้องทราบก่อนว่านอกจากเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ด้านในทรวงอกของพวกเรามีปัญหาอะไรไหม? มีก้อนเนื้อ หรือเจ็บที่ไหนหรือไม่? แม้มีอะไรที่พวกเรายังไม่แน่ใจหรือสงสัยว่าจะได้โอกาสเป็นเนื้องอกหรือโรคมะเร็ง ควรไปตรวจและก็รักษาให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนค่อยคิดจะทำศัลยกรรมอกการตรวจสามารถทำเป็นหลายแนวทาง เป็นต้นว่า การคลำทรวงอกเพื่อตรวจสุขภาพพื้นฐานด้วยตัวเอง หรือ

การตรวจสุขภาพโดยหมอ

ด้วยการเอ็กซ์เรย์ เมมโมเอ็งรม หรืออัลตร้าซาวนด์หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะเคยมีความรู้สึกว่าถ้าเกิดจะเจ็บตัวทั้งทีควรจะทำให้ใหญ่ไปเลย 4ballenasdelapedrera แต่ว่าตามความเป็นจริงแล้วการเลือกขนาดของซิลิโคนจำต้องนึกถึงสรีระของพวกเราด้วย เหตุเพราะขนาดที่ไม่เหมาะสมส่งผลเสียตามมา ดังต่อไปนี้ทำนม ศัลยกรรมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการอัปไซซ์ อกให้มองเจ้า

เนื้ออิ่มขึ้น เพราะว่าการมีหน้าอกเล็กบางเวลาคือปัญหา ทำให้ความมั่นใจและความเชื่อมั่นพวกเรามีน้อยลง การแต่งตัวบางครั้งจำต้องใช้ยกทรงที่มีฟองน้ำมากมาย เพื่อการแต่งตัวดูดี มีรูปทรงที่งดงาม โอกาสที่จะจัดการกับปัญหาได้คงจะจำเป็นต้องฝากให้ศัลยแพทย์ได้ดูแล แม้กระนั้นวิธีการทำนมควรจะมีการดูแลอย่างดีเยี่ยม

เลือกสถานพยาบาลให้ตามมาตรฐาน

ไม่อย่างนั้นนมพังทลาย วันนี้เลยนำต้นเหตุนมพังทลายมาฝากกันจ้ะนมหด แก้นมที่ไหนดี นมน้อย นมไม่เพียงพอ เกิดขึ้นได้จากหลายกรณีตั้งแต่ความประพฤติการใช้ชีวิต ความประพฤติการกิน ไปจนกระทั่งการที่ม่าม้าให้นมลูกช้าเกินความจำเป็น ไม่ค่อยให้นมลูก รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพรวมทั้งอาการบาดเจ็บที่รอบๆเต้านมก็ล้วนแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้แม่มีน้ำนมน้อยการมีรอบเดือน มีผลต่อจำนวนนมแม่จริง โดยเฉพาะในตอนหมดรอบเดือน

ดังนี้เพราะตอนที่มีเมนส์จะก่อให้ความเข้มข้นของโปรแลคตินภายในร่างกายน้อยลง ซึ่งโปรแลคตินเป็นฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นการสร้างนมแม่ เมื่อระดับฮอร์โมนโปรแลคตินลดน้อยลง กรรมวิธีการผลิตนมแม่ก็เลยต่ำลงตามไปด้วยปัญหานมน้อย แม้ว่าจะฟังมองน่าวิตก แต่ว่าปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นก็คือปัญหาชั่วครั้งคราวซึ่งสามารถปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นได้ด้วยการปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต การกระทำการกิน หมั่นดูแลตนเองให้ดีอยู่เป็นประจำ ก็จะสามารถช่วยให้นมกลับมาปกติได้

ศัลยกรรมเสริมอกกับสถานพยาบาลมิได้มาตรฐาน

การศัลยกรรม เสริมทรวงอก ไม่ใช่ว่าพวกเราจะเสริมทรวงอกสถานพยาบาลไหนก็ได้ พวกเราจะต้องเลือกให้ดี มองความปลอดภัย มาตรฐานของสถานพยาบาล ห้องผ่าตัดได้เรื่องรับประกันหรือเปล่า ศัลยแพทย์ที่จะรับหน้าที่ศัลยกรรมเสริมอกให้พวกเรา มีประสบการณ์มากน้อยแค่ไหน ในตอนนี้พวกเราสามารถหาดูรีวิวของสถานพยาบาลได้สบายมาก

เพิ่มขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวถ้ายังไม่มั่นใจว่าสถานพยาบาลที่กำลังเล็งๆไว้ไม่มีอันตรายหรือเปล่า ทดลองหาอ่านรีวิว ให้พวกเราเชื่อมั่นก่อน แล้วจึงเข้าซักถามเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมอกที่สถานพยาบาล เป็นอีกแนวทาง ที่พวกเราจะได้เห็นภาพรวมของสถานพยาบาลว่าพวกเราสามารถวางใจให้ทำนมมากน้อยแค่ไหน

การที่ทรวงอกของพวกเราห่างสามารถกำเนิดได้จากหลายต้นเหตุ

แก้นมที่ไหนดี

ทั้งๆที่มีสาเหตุมาจากองค์ประกอบทรวงอกเดิมของพวกเราเอง บางบุคคลมีหน้าอกห่างมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งมีต้นเหตุมาจากการที่ส่วนประกอบเดิมของอกแยกออกมาจากกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เนื่องด้วยกระดูกอกที่นูนออกมาจนถึงทำให้เต้านมห่างออกมาจากกัน นอกนั้นยังรวมถึงกรณีผู้ที่มีหน้าอกใหญ่มากๆด้วย เมื่อเนื้ออกมีขนาดมากจนเกินความจำเป็นอาจ

ก่อให้อกรับน้ำหนักไม่ไหว กระทั่งเป็นต้นเหตุทำให้อกหย่อนยานลงมา แล้วก็เมื่อทรวงอกหย่อนยานลงมามากมายๆก็อาจก่อให้ทรวงอกห่างออกมาจากกันจนถึงมองเห็นช่องตรงกลางอกได้นอกเหนือจากทางแก้ไขจุกนมบอดสำหรับแม่ที่จะต้องให้นมลูกซึ่งได้กล่าวมาบ้างแล้วนั้น ตอนนี้ยังมีการปรับปรุงแก้ไขจุกนมบอดด้วยการผ่าตัดทำจุกนม หรือศัลยกรรมจุกนม อีกด้วย

การผ่าตัดปรับปรุงจุกนมบอดจะทำโดยการผ่าตัดลงไปที่ฐานจุกนม

เลาะยืดพังผืดและก็ดึงท่อน้ำนมที่รั้งตัว หรือคดโค้งให้ปกติ จะมีผลให้จุกนมที่ยุบ หรือแบน โผล่กลับขึ้นมาด้วย แล้วต่อจากนั้นก็เลยเย็บปิดเพื่อคุ้มครองจุกนมหดตัวลงไปอีกหรือบางทีอาจใช้แนวทางผ่ากรีดรอบๆกึ่งกลางจุกนมเพื่อตัดพังผืดออกไป หรือขยับท่อน้ำนมที่รั้งจุกนมออก จะมีผลให้จุกนมที่ยุบ บุ๋ม หรือแบน โผล่กลับขึ้นมาปกติ ต่อจากนั้นก็เลยเย็บปิดเพื่อเพื่อคุ้มครองป้องกันจุกนมหดตัวลงไปอีก

กระบวนการเลือกซิลิโคนที่ทำให้ได้ขนาดที่พอดิบพอดีกับสรีระ

โดยการประเมินขนาดรอบอก วัดเส้นผ่านสูงกึ่งกลางทรวงอก ความสูงทรวงอก วัดระยะจากจุกนมถึงฐานนม แล้วต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยมาเปิดแคทตาล็อกเพื่อเลือกขนาดซิลิโคนที่สมควร รวมทั้งยังมีอีกแนวทางกล้วยๆเป็น ให้เอาเสื้อในคัพที่พวกเราอยากมาทดลองใส่ แล้วเอาไซส์ซิลิโคนที่อยากได้มาทดลองใส่เข้าไปให้พอดิบพอดี แล้วต่อจากนั้นดูกระจกด้วยตัวเองว่าถูกใจรูปร่างเวลานี้หรือยัง แล้วจึงให้หมอช่วยวัดด้วยซอฟต์แวร์อีกครั้งว่าขนาดที่พวกเราพึงพอใจเป็นขนาดที่เหมาะสมกับตนเองไหม

การศัลยกรรมทรวงอก” กับการเกิด “โรคมะเร็งเต้านม”

บางครั้งอาจจะไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ว่าก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยกำเนิดความข้องใจ แล้วก็ชอบตั้งปัญหาว่า ก่อนทำศัลยกรรมอกจำเป็นต้องไป “ตรวจคัดเลือกกรองโรคมะเร็งเต้านม” ด้วยหรือไม่? วันนี้… พวกเรามีคำตอบมาให้แล้วสริมอก ทราบให้จริง เลือกให้เป็น งามได้พอใจปัจจุบันนี้มีคนที่ได้รับการผ่าตัดเสริมทรวงอกทั่วทั้งโลกมาแล้วกว่า 10 ล้านคนการผ่าตัดเสริมทรวงอกในตอนนี้แบ่งเป็น 2 แบบ สามารถทำแบบใดแบบหนึ่งหรือทำด้วยกันทั้งคู่อย่างในคราวเดียวได้ ประกอบไปด้วย

การเสริมอกด้วยเต้านมเทียม

การเสริมอกด้วยไขมันตนเองเป็นแนวทางที่เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าใช้เนื้อเยื่อตัวเอง ไม่ใช้วัตถุปะปน มีความยุติธรรมชาติสูง แต่ว่ามีข้อกำหนดหลายเรื่อง เช่น จำเป็นจะต้องมีการผ่าตัดเพิ่มเติมอีกเป็น การดูดไขมัน ซึ่งควรจะมีเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะและก็การอยู่ตัวของไขมันที่ฉีดบางทีอาจไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคล

การศัลยกรรม เสริมอก ไม่ใช่ว่าพวกเราจะเสริมอกสถานพยาบาลไหนก็ได้

พวกเราจำเป็นต้องเลือกให้ดี มองความปลอดภัย มาตรฐานของสถานพยาบาล ห้องผ่าตัดได้เรื่องรับประกันไหม ศัลยแพทย์ที่จะรับหน้าที่ศัลยกรรมเสริมอกให้พวกเรา มีประสบการณ์มากน้อยแค่ไหน ในขณะนี้พวกเราสามารถหาดูรีวิวของสถานพยาบาลได้สบายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้แม้ยังไม่มั่นใจว่าสถานพยาบาลที่กำลังเล็งๆไว้ไม่เป็นอันตรายหรือเปล่า ทดลองหาอ่านรีวิว ให้พวกเราเชื่อมั่นก่อน แล้วจึงเข้าถามเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมอกที่สถานพยาบาล เป็นอีกแนวทาง ที่พวกเราจะได้เห็นภาพรวมของสถานพยาบาลว่าพวกเราสามารถวางใจให้ทำนมมากน้อยแค่ไหน

ประสบการณ์จริงผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก

การวางไว้ใต้กล้ามจะเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเนื้อทรวงอก จำต้องใส่ซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเพื่อเอาเนื้ออกมาปกคลุมเนื้อซิลิโคน แล้วก็คุ้มครองปกป้องการการเต้านมแข็ง ข้างหลังผ่าตัดจะค่อนข้างจะเจ็บมากมายและก็ชูแขนได้ตรากตรำในระยะแรกส่วนการวางเอาไว้ด้านบนกล้ามจะเหมาะสมกับสตรีที่มีเนื้ออกอยู่บ้าง หมอจะใส่ซิลิโคนเหนือทรวงอก เนื่องจากว่าคนเจ็บมีเนื้อทรวงอกอยู่แล้ว การใส่เหนือกล้ามจะช่วยเสื้อชั้นในรวมทั้งแก้ไขปัญหาเต้านมคล้อยได้ ผู้ที่ใส่ซิลิโคนเหนือเต้านมจะเจ็บน้อยกว่า แล้วก็ใช้เวลาพักฟื้นราว 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้น

เสริมอก ค่อนข้างจะจำเป็นต้องดูแลตนเองอย่างยอดเยี่ยม

มากมายๆเนื่องด้วยข้างหลังเสริมทรวงอกแล้ว จะมีบางอย่างเข้าไปอยู่ในทรวงอกของพวกเรา พวกเราต้องระมัดระวังตนเองไม่ให้อกพวกเราได้รับการกระทบ หรือจำเป็นต้องใส่สปอร์ตบาร์ เพื่อล็อคทรงทรวงอก ไม่ให้ซิลิโคนที่เสริมเข้าไป เคลื่อนได้ง่าย ซึ่งถ้าเกิดไม่ใส่สปอร์ตบาร์อาจส่งผลให้อกหย่อนยานคล้อย หรือซิลิโคนเคลื่อนไม่อยู่ทรง อาจก่อให้ทรง

ทรวงอกไม่สวย แล้วจำเป็นต้องแก้ในอนาคตตอนนี้ซิลิโคนเต้านมเทียมมีคุณภาพและก็ความทนทานที่ออกจะดี ไม่มีความจำเป็นต้องแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย ที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีข้อมูลบอกว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดแล้วก็มีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี ก็เลย

เหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางจำพวก ดังเช่นว่า แก้นมที่ไหนดี ทรงหยดน้ำ ซึ่งอยากการยึดเกาะที่ดีเพื่อไม่มีการกลับหรือหมุน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความละเอียดของผิวทรายที่ต่างกัน ตั้งแต่แบบหยาบคายหรือตะปุ่มตะป่ำมากมายจนกระทั่งแบบละเอียดควรที่จะทำการเลือกซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำให้สมควรภายใต้คำเสนอแนะของศัลยแพทย์รวมทั้งมีการเฝ้าระวังและก็ตรวจเช็กอกอย่างสม่ำเสมอ

ผ่าตัดลดขนาด ลานนม เป็นยังไง?

การผ่าตัดลดขนาดลานนม หรือปานนมเป็นการผ่าตัดปรับแต่งให้ขนาดของลานนม หรือปานนม มีรูปทรงที่พอเหมาะพอควรกับเต้านม จุกนม เพื่อเต้านมดูงามทั้งยังในหญิงและก็เพศชายมูลเหตุขนาดลานนมที่เปลี่ยนไปจากปกตินั้นมีหลายแบบ ตัวอย่างเช่น กำเนิดตั้งแต่เกิด ภาวการณ์เต้านมโตในผู้ชาย กำเนิดข้างหลังการลดหุ่นมากมายๆกำเนิดข้างหลังการมีลูก ให้นมลูก

การผ่าตัดลดขนาดลานนมเป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก

ใช้เวลาเพียงแค่ 60-90 นาที ขึ้นกับความยากง่ายในแต่ละราย ข้างหลังผ่าตัดเสร็จ พักฟื้นต่ออีกราว 1 ชั่วโมงก็สามารถเดินทางกลับได้บางรายอาจมีแผลรอบลานนมที่กว้างขึ้นข้างหลังผ่าตัดได้ จากการที่มีการเคลื่อนอก โดยผู้เข้ารับบริการที่มีสีผิวเข้ม ได้โอกาสที่แผลจะชัดแจ้งมากยิ่งกว่า

เพราะเหตุไรจะต้องผ่าตัดลดขนาด ลานนม ?

ลานนม หรือปานนมเป็นรอบๆผิวหนังที่มีสีแก่รอบโคนจุกน จำนวนมากลานนมของเพศหญิงจะมีรัศมีราว 1-2 นิ้วจากโคนจุกนมส่วนรูปร่างลานนมของเพศหญิงจะออกจะรี ส่วนมากรูปร่างลานนมของเพศชายจะค่อนข้างจะกลมกว่าโดยปกติลานนมจะมีรัศมีราวๆ 1-1.5 นิ้วจากโคนจุกนมการเลือกซิลิโคนรวมทั้งเลือกหมอที่ชำนาญสำหรับในการผ่าตัดจะก่อให้

การศัลยกรรมอกไม่เป็นอันตรายและก็อยู่ได้นาน

แก้นมที่ไหนดี

เหตุเพราะหมอที่ชำนิชำนาญสามารถเสนอแนะซิลิโคนที่ตามมาตรฐานแล้วก็เหมาะสมกับพวกเราได้ โดยธรรมดาแล้วโรงงานที่ผลิตซิลิโคนเกรดการแพทย์จะค้ำประกันอายุการใช้งานเพียงแต่ 5 ปี แม้กระนั้นถ้าข้างหลังตรวจร่างกายแล้วก็พบว่าไม่มีปัญหาอะไรเสนอแนะให้ใส่ ข้างหลังการผ่าตัด ในตอน 4-8 อาทิตย์แรก เพื่อช่วยลดอาการบวม แล้วก็ช่วยให้โครงของเต้านมเข้าที่เข้าทางได้เร็วขึ้น อกงามเร็วขึ้น แล้วก็ภายหลังจาก 2 เดือน ก็สามารถใส่ bra ของคนเจ็บได้ตามธรรมดา

การเสริมทรวงอกสามารถช่วยไขปัญหาทรวงอกห่างได้ไหม

คนเจ็บที่มีปัญหาอกห่าง แก้นมที่ไหนดี  จำเป็นที่จะต้องเข้ามาตรวจกับหมอเพื่อประเมินลักษณะอกแล้วก็รูปแบบของเต้านมเดิมก่อน เพื่อมองว่าการใส่ซิลิโคนอกเข้าไป ควรจะเลือกขนาดของซิลิโคนเท่าใด เลือกใช้ซิลิโคนแบบไหน (ดู้อีกทั้งขนาดแล้วก็ความกว้างของฐานซิลิโคน) สามารถทำให้เนื้อทรวงอกหรือจุกนมชิดกันได้มากขึ้นเพียงใด โดยปกติการเสริมทรวงอกแม้เลือกใชซฺิลิโคนที่สมควรก็สามารถที่จะช่วยให้อกแล้วก็จุกนมกลับมาชิดกันได้มากขึ้น